มาร้านข้าวราดแกงทานง่ายๆ กันบ้างค่ะ มีอาหารตักราดข้าวให้เลือกเยอะมากค่ะ มีปัญหาแค่เยอะจนเลือกไม่ถูกแค่นั้นค่ะ ส่วนรสชาติโดยรวม ทุกจานอร่อยนะคะ อาจอยู่มากน้อยต่างกันหรือบางอย่างอาจเผ็ดมากไปหน่อย ที่ชอบๆ และทานง่ายๆ เป็นคนชอบผัดกะเพราอยู่แล้วค่ะถ้าเป็นจานทานง่ายๆ นะคะ มีทั้งปลาหมึกผัดกะเพราะ หมูสับผัดกะเพรา หมูกระเทียมก็อร่อยค่ะพะโล้ ผัดพริกขิง พอใช้ได้
พะโล้ ผัดพริกขิง พอใช้ได้
Type of Meal