จำบรรยากาศมาร้านนี้ได้ เห็นหุ่นยนต์แล้วอดขำไม่ได้ค่ะ ก็พากันหัวเราะกันทั้งโต๊ะ ด้วยท่าทาง การเสิร์ฟ รับออร์เดอร์ แล้วมีเต้นให้ดูเป็นเรียกน้ำย่อยอีก น่าตาน่ารักดี เมนูที่โปรดมีข้าวหน้าปลาไหลที่ปลามาเป็นชิ้นหนาๆ ฉ่ำซอสที่หมักมากๆ ค่ะ ทานแล้วมีความสุขสุดๆ ส่วนปิ้งย่างเป็นหอยเชล์ล กุ้งลายเสือ และเบค่อน อร่อยสุดค่ะ ทานแบบนี้ต้องมากันคนเยอะๆ ค่ะ จะได้ความสนุกสนาน บวกกับอาหารอร่อยด้วย

สนาน บวกกับอาหารอร่อยด้วย
Type of Meal