ร้านวัยรุ่นสีสันสดใสคึกคักๆ เมนูหลักๆที่นิยมก็ไม่พ้นจุ่มๆลวกๆแต่ครั้งนี้โด้เลือกชิมเมนูพิเศษ "ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย by คุณหรีด"หน้าตาสวยงามดูดีน่าทานมากๆ มันกุ้งเน้นๆหอมเด่นปรุงรสเข้มข้นตัดด้วยน้ำจิ้มสูตรเฉพาะเปรี๊ยวหวานเผ็ดลงตัวครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/10-dishes-10-restaurants-at-esplanade-ratchada/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/10-dishes-10-restaurants-at-esplanade-ratchada/
Dining Method
Dine In