Saboten เป็นร้านข้าวหน้าหมูทอดที่ดังมากๆในช่วงแรกๆ แต่เดี๋ยวนี้มีหลายร้านที่ทำข้าวหน้าหมูทอดเลียนแบบเป็นจำนวนมาก แต่เราก็ยังชอบข้าวหน้าหมูทอดร้านนี้อยู่ จุดเด่นคือเป็นร้านที่เติมผักและข้าวได้ไม่อั้น โดยผักก็ยังสดและข้าวหอมสไตล์ญี่ปุ่นค่ะเมนูแนะนำ เราสั่งข้าวหน้าหมูทอดห่อชีส เวลาทานแล้วมีชีสเยิ้มๆอยู่ข้างใน น่าทานที่สุดเลย ยิ่งๆร้อนแล้วยิ่งชอบมากๆ แล้วต้องทานคู่กับน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักาณ์ของที่ร้านผสมงาเยอะๆ ยิ่งทำให้หอมงามากๆด้วยโดยรวมเราให 5 / 5 ค่ะ ประทับใจในรูปแบบอาหาร แต่บริการยังเฉยๆค่ะ

• ข้าวหน้าหมูทงคัสสึ