2012-11-03
ร้าน omu อยู่ที่เซ็นทรัลเวิร์ดชั้น 6 ค่ะ เปิดได้สักพักแล้วค่ะ ตอนเปิดใหม่ๆเราไม่กล้ากินเลย เพราะส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบทานข้าวห่อไข่ แต่พอเห็นหลายๆคนมาทาน ก็อยากทานบ้าง อิอิก็เลยแวะมาทานดูค่า บรรยากาศร้านตกแต่งดูน่ารักดีค่ะ เพดานดูเหมือนรังนก ที่นั่งก็หลายที่ดีค่ะ แต่เราได้นั่งข้างหน้าเลย เป็นโซฟาค่ะ พนักงานก็บริการดี พูดจาดี เดินมาหาเรื่อยๆเลยค่ะ ชอบร้านนี้ตรงที่พนักงานไม่กระจุกอยู่ตรงเดียว เค้าจะแบ่งโซนดูแลกัน แล้วทำได้ดีมากค่ะ อันนี้เป็นบรรยากาศร้านค่ะ ดูสบายๆตาดี อันนี้เป็นข้าวหน้าหมูทอดราดซอสเดมิกลาสค่ะ เป้นซอส รสชาติเค็มๆค่ะ แต่พอทานไปเรื่อยๆ เรารู้สึกว่าเค็มเกินไปค่ะ ข้าวข้างในจะเป็นข้าวเหมือนข้าวผัดอเมริกันค่ะหมูทอดกรอบดีมาก
ก็เลยแวะมาทานดูค่า
หมูทอดกรอบดีมากๆค่ะ
อาหารก็ออกมาแบบร้อนๆเลย อร่อยดีมากค่ะ
แต่ว่าราคาจะแพงนิดหน่อย อย่างจานนี้ก็ 220 บาทค่ะ