2013-09-03
:bowl: ข้าวหน้าหมูทอดแกงกระหรี่ร้านนี้ทำน้ำราดแกงกระหรี่ได้เข้มข้นมากๆ ค่ะส่วนตัวหมูทอดได้ชิ้นใหญ่ ชุบแป้งทอดแบบกรอบนอก แป้งบาง เนื้อหมูด้านในนุ่ม แกงกระหรี่เป็นแบบไม่เผ็ด รสชาติเป็นแกงกระหรี่แบบญี่ปุ่นค่ะ ส่วนอีกจานเป็นกุ้งเทมปุระ ที่ทอดมาตัวตรง ชุมแป้งกรอบ บางเบา กรอบที่ผงขนมปังที่ชุบด้านนอกค่ะ อร่อยที่น้ำซอสที่จิ้มตัวกุ้งค่ะ เข้มข้น รสชาติเป็นโชยุ หอมถั่วเหลืองค่ะ