ไปหาลูกค้า แถว บางปู ขากลับเลยแวะไปเดินเล่นที่ Mega Bangna หน่อย เพิ่งมาครั้งแรกเหมือนกัน ห้างเค้าใหญ่โต ร้านอาหารก็เยอะ ไปคนเดียวเลยหาอะำไรกินง่ายๆๆ หน่อย แล้วก็มาหยุดที่ร้านนี้ Yoshinoyaร้านนี้จริงแล้วเค้าัดังเรื่องข้าวหน้าเนื้อ คะ ถ้าเป็นที่ญี่ปุ่น ร้านนี้เค้าจะขึ้นชื่อว่าเป็นร้านทีอาหารราคาไม่แพงตอนนี้มีโปรโมชั่น 99 บาท ช่วงHappy Hours คือช่วง 14.00 -17.00 แต่เราไปก่อนนั้นนะซิแล้วถ้าสั่งข้าวหน้าเนื้อชุดใหญ่ ก็จะแถมไข่ ออนเซ้นด้วยที่นี่ เค้าจะมีอาหาร ทั้งชุดไก่ ชุดเนื้อ ชุดหมู มีหลากหลายคะ สั่งเป๋นจานเดีวก็ได้ถ้าสั่งเป็นเซต ก็มีให้เลือกเซต A เซต B เซต Cแต่ละเซตต่างกันที่เครื่องเคียงคะเราสั่งเซต A จานเล็ก เป็นข้าวไก่เทริยากิ ก็จะได้

เซต A เซต B เซต C

เราสั่งเซต A จานเล็ก เป็นข้าวไก่เทริยากิ ก็จะได้ น้ำซุปมิโซะ ชาเขียว
ไก่นุ่มดีคะ ราดด้วยน้ำจิ้มหวานๆๆ มีผัก อร่อยดีนะคะเมนูนี้ แต่น้ำซุปมิโซะเราว่าเราไม่ชอบเท่าไหร่
รสมันไม่หอมเต้าเจี้ยว

ส่วนชาเขียวเป็นชาเขียวหอมข้าวๆ หน่อบ ชอบชอบ

ที่นี่เค้ามี ขิงดอง ไว้กินด้วย อร่อยดี
เริ่มกินเลยคะ มื้อนี้ 149 บาท คะ