คุณแฟนไปได้ Voucher ข้าวหน้าไก่เทอริยากิที่ Zen ฟรีมา เลยชวนมาทานที่สาขา Central World ค่ะ ร้านตั้งอยู่บริเวณโซนร้านอาหารชั้น 6 คิวไม่ยาวเท่าฟูจิ เข้าไปทานได้สบาย ๆ ถึงแม้ว่าจะมี Voucher ฟรีมา 1 ใบ แต่เมื่อมีเมนูน่าสนใจ เราก็ต้องดูกันหน่อย สนนราคาอาหารที่นี่ก็พอๆ กับฟูจิค่ะ คืออาหารชุด ๆ ละประมาณ 200 ++ นับว่าไม่แพงนักค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าสั่งอะไรด้วยนะคะ บรรยากาศภายในร้าน โล่ง ๆ นั่งสบาย มีโต๊ะหลายรูปแบบให้เลือก เครื่องดื่มชาเขียวเย็นมาก่อน มาแล้วค่ะ ชุดข้าวไก่เทอริยากิตาม Voucher พร้อมเครื่องเคียงต่าง ๆ ตามภาพค่ะ ดูกันชัด ๆ กับไก่เทอริยากิเนื้อนุ่มชุ่มลิ้น จำไม่ได้ว่ามูลค่าของชุดนี้ประมาณเท่าไหร่ เมนูใหม่ ปลาซัลม่อ
เครื่องดื่มชาเขียวเย็นมาก่อน
เมนูใหม่ ปลาซัลม่อนค่ะ
อันนี้ก็เมนูใหม่อีกเช่นกัน เป็นปลาหิมะทอดค่ะ

บรรยากาศและการบริการ -- ร้านนั่งสบายดี คนไม่แน่น น้องพนักงานบริหารดี รวดเร็ว และไม่มีปัญหากับการใช้ Voucher ค่ะ
2013-12-12