แวะกินข้าวหมูแดงอร่อยๆที่ตลาดพลูค่ะ ร้านสุณีย์ข้าวหมูแดง ริมทางรถไฟร้านอยู่ตลาดพลู ริมทางรถไฟ ใกล้ๆกับสนานีรถไฟเลยค่ะ ข้าวหมูแดงใส่ทุกอย่าง 1 จานดูใกล้ๆ มีหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง รสชาติอาหารอร่อยค่ะ น้ำราดหมูแดงอร่อย หมูแดงก็นุ่ม หมูกรอบอร่อย กุนเชียงก็ใช้ได้ แต่ข้าวแข็งไปหน่อยราคาถูกมากค่ะ ธรรมดา 30 พิเศษ 35 ให้เยอะด้วย ธรรมดาก็กินจะไม่หมดแล้วบรรยากาศร้านก็ธรรมดาค่ะ เป็นเหมือนตลาดที่มีร้านขายอยู่ด้วยกันเยอะๆ มีโต๊ะนั่งรวมๆกัน อยู่ใกล้ทางรถไฟมากๆ นั่งกินอยู่รถไฟมาก็ตื่นเต้นดีค่ะ ห่างไปประมาณเมตรเดียวเองการบริการก็ธรรมดาค่ะ อาหารเร็ว รอไม่นาน

ข้าวหมูแดงใส่ทุกอย่าง 1 จาน
รสชาติอาหาร