2011-08-22
วันก่อน ไปกินร้านที่ไม่ได้กินมานานนนน Pepper Lunch นั่นเอง สาขานี้อยู่ที่ Big C พระราม 4 ตรงท้ายซอยสุขุมวิท 26ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้กับ KFCร้านตกแต่งแบบเรียบๆ นั่งสบายๆ ค่ะ ร้านนี้ออกแนวบริการตัวเองนะคะสั่งของที่เคาน์เตอร์และจ่ายเงินเสร็จ ก็ไปนั่งรอที่โต๊ะค่ะเราสั่งนี่ ข้าวเปปเปอร์ไก่ ใส่ชีส (เพิ่ม 20) และสั่งเป็นชุด (เพิ่มเงิน 49 บาท) ได้เปปซี่กับมันบดอีกอย่างละหนึ่งได้น้ำและหมายเลขมารอที่โต๊ะเครื่องปรุง มีน้ำซอสแบบเค็มกับหวาน (เราชอบแบบเค็ม)ข้าวมาแล้ว จะมาร้อนๆ เลยเค้าจะมีกระดาษกั้นไว้ด้วย เผื่อเราเผลอไปโดนกระทะร้อนๆ เวลากินจะต้องเอาช้อนคลุกข้าวกับไก่ (หรือเนื้อสัตว์อื่น) ให้เข้ากับข้าว แล้วก็ให้ไก่สุกดี จึงค่อยกินแม่เี่ราสงสัยว่าทำ
Pepper Lunch นั่นเอง
ร้านอยู่ชั้น 1 ใกล้กับ KFC
เราสั่งนี่
คลุกไปก็จะได้ยินเสียงกระทะฉี่ฉ่าไป
น่ากินไหม
เราว่ามันเหมือนข้าวผัดแบบญี่ปุ่นน่ะค่ะ เคยกินที่ร้านนึงแถวทองหล่อ มันจะใส่เนยกับข้าวโพดแบบนี้ล่ะ อร่อยดี หอมๆ
ให้มาเยอะมาก (สำหรับเรานะ) และกินมากๆ จะเลี่ยน เรากินหมดแล้วอิ่มเกิน 555
กินคู่กับมันบด
มื้อนี้หมดไป 168 บาท