2013-09-02
เวลาที่ได้ทานข้าวเหนียวถึงแม้จะรู้ว่าหลังจากทานไปแล้วอาจทำให้ง่วงนอน แต่ก็ยังชอบทานมากๆ ค่ะ ยิ่งได้ทานคู่กับมะม่วง หรือทุเรียนด้วยแล้ว แต่ร้านนี้หน้าฤดูมะม่วง มีลูกค้ามาซื้อไม่ขาดสายทีเดียว เม็ดข้าวเหนียวทำได้หอมมันกะทิมากๆ ค่ะ ที่สำคัญข้าวเหนียวนิ่ม เม็ดแตกเท่ากันทุกเม็ด ส่วนสังขยาก็ทำได้เนื้อสีสังขยาเท่ากัน เนื้อแน่น หอมกะทิ และไข่แดง อร่อยมากค่ะ รับรอง ใครที่อยู่ย่านใกล้เคียง ลองหาทานกันค่ะ
ใกล้เคียง ลองหาทานกันค่ะ