อันนี้คือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ของจริงจานใหญ่มากค่ะ เห็นแล้วอึ้งเรย คิดว่าจะกินไม่หมดแล้ว เพราะหมูกรอบอร่อย แกงกะหรี่ก็หอมอันนี้ข้าวหน้าเต้าหูทรงเครื่อง จะเห็นได้ชัดเรย ว่ากับข้าวเยอะแทบไม่เห็นข้าวเรย ครบเครื่องมากๆ ราคาก็ไม่แพงมากน่ะคะ ประมาณ 100บาทนิดๆค่ะ แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไรอันนี้ก็เป็นซุป ราคาไม่แพงประมาน 60-80 ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่ะ เมนูอาหารอื่นๆเมนูอาหารอื่นๆเมนูอาหารอื่นๆบรรยากาศทั่วไปก็แนวญี่ปุ่นๆค่ะ น่ารักดีๆ ลองไปกินกันน่ะคะ

• ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด