2015-02-05
อันนี้ก็ลืมไปแล้วเหมือนกันว่าจะเขียนรีวิว พอดีไปขุดรูปเจอเลยมาเขียนซะหน่อยร้านนี้อยู่กลางพารากอน ใกล้บันไดเลื่อนขั้นสามและอยู่ในแถบของโซนของหวานขนมหวานไม่ว่าจะเป็น Mrs.Field หรือ the cream and fudge factory เป็นร้านน่ารักๆ โต๊ะสีขาวเก้าอี้สีน้ำเงิน วันนั้นไปช่วงเช้าเลยไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ แวะไปซื้อไอศรีมเค้กกลับไปฉลองวันเกิด ไอศกรีมเค้กหนึ่งก้อน เขาจะใส่น้ำแข็งแห้งข้างๆ ในกล่องไอศกรีมเค้ก แต่ก็เอาไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่ค่ะ กลับไปถึงบ้านเค้กก็ละลายไปเหมือนกัน วันนั้นซื้อ Oreo ice cream cake รสชาติค่อนข้างหวานมาก กินไปนานๆ จะหวานจนแสบคอเลยค่ะ แต่ความนุ่งของไอศกรีมนี่นุ่มละมุ่นลิ้นมากๆ เลยค่ะ แต่ไอศกรีมของเขาเป็นอย่างไร
แต่ไอศกรีมของเขาเป็นอย่างไรก็ไม่รู้นะคะยังไม่เคยชิมเลย แต่คงนุ่มเหมือนกับไอศกรีมเค้กนะคะ