ตอนแรกลังเลอยู่ว่าจะซื้อกลับบ้านหรือนั่งทานที่ร้านดี เอาละ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ทานที่ร้านนี่แหละ โต๊ะกำลังว่าง ต้องรีบจับจอง อิอิ ที่ร้านจะมีใบรายการมาให้เราใส่ว่าต้องการอะไรบ้างกี่ชิ้น แล้วพนักงานจะไปตักมาเสริฟให้สักพักอาหารมาเสริฟ (อย่างไวอ่ะ)ซูชิราคาชิ้นละ 5, 7 บาทน้ำซุปสาหร่ายถ้วยละ 10 บาทรูปสุดท้าย รวมทุกอย่างเข้ากันซะหน่อย น่าทานมากๆ

ซูชิราคาชิ้นละ 5, 7 บาท
น้ำซุปสาหร่ายถ้วยละ 10 บาท