ครีมพัฟชาเขียวกัน ที่ชั้นล่างพารากอนBeard Papa มีที่นั่งด้านหลัง 2 โต๊ะ พอดีโปรช่วง2 เดือนนี้มีรสใหม่คือชาเขียว เพิ่งได้ฤกษ์ไปลอง โรยผงชาเขียวมา กลิ่นชาหอมชัดเจนค่ะ แต่รสชาไม่เข้มข้นออกไปทางครีมนมแบบว่าเห็นไส้ครีมเป็นริ้วๆแบ่งแยกชัดเจนระหว่างครีมชาเขียวกับครีมนมเลย ตีครีมไม่เข้ากันนะเนี่ยแป้งกรุบกรอบดี ไส้เย็นๆไม่หวานกินสบายปากมากๆ อีกชิีนเป็น ปารีสเบรส (มั๊ง...จำชื่อไม่ได้)อันนี้สั่งเพราะอยากกินครีมบีบมาเต็มวง ตัวแป้งนิ่มๆไม่พิเศษอะไรมาก สั่งเพื่อกินแต่ครีมจริงๆ
ตีครีมไม่เข้ากันนะเนี่ย
2012-07-07