ร้านคั่วไก่กะทะทองเหลือง ตั้งอยู่ที่ซอยเล่งบ้วยเอี๊ย หรือตลาดเก่าเยาวราชจะขายตั้งแต่ประมาณหกโมงเย็นเป็นต้นไป เป็นร้านแนว Street Food นะคะ บรรยากาศร้านอาจจะไม่น่านั่งนัก แ่ต่เราว่าร้านนี้เด่นที่เอกลักษณ์ของทางร้าน คือใช้กะทะทองเหลืองกับเตาถ่านทำคั่วไก่ และจะทำอย่างใจเย็น คั่วตั้งแต่น้ำขลุกขลิกจนแห้งงวด ทำให้หอมมากๆ ร้านนี้ขายชามละ 30 บาท แต่ปริมาณน้อยมาก แนะนำว่าถ้าหิวให้สั่งมาพร้อมกันเลยคนละ 2 ชามค่ะเส้นใหญ่เค้าจะหอมๆ ใส่ไข่เยอะกำลังดี เนื้อไก่ก็นุ่มหอม ใส่ปลาหมึกแช่ด่างมาด้วย อร่อยดีค่ะรสชาติดี ไม่ต้องปรุงเลย ส่วนเรื่องการบริการต้องทำใจนิดนึงนะคะ ร้านเป็นแนวคนจีนโบราณล้งเล้งนิดนึง แต่โดยรวมก็โอเคค่ะ

฿70 (Night Snack)