2011-07-17
เป็นอีกวันที่ไม่รู้จะทานอะไรดี เลยลองเข้าไปทานที่สีฟ้าค่ะ เราเรียกร้านนี้ว่า ร้านอาหารตามสั่งไฮโซ เพราะที่นี่เป็นเมนูข้าวธรรมดา ที่ราคาสูงนิดนึง เช่นข้าวผัดจานละ 100 บาท เมนูดังของร้านก็คือ ข้าวหน้าไก่ไข่ดาวค่ะหรือจะเป็นราดหน้า ก็หน้าตาดี น่าทานมาก อร่อยด้วยส่วนพวกบะหมี่อะไรจำพวกนี้ รู้สึกว่าได้น้อยไปนิดนึง คืออาหารที่ราคาสูงหน่อยก็จะมาแบบปริมาณโอเค กินอิ่มแต่อันที่รู้สึกว่าถูกหน่อย 60 บาท ก็จะมาน้อยเหมือนราคาเลยค่ะร้านนี้รสชาตดี บรรยากาสดี คนเยอะตลอดเวลาเลยค่ะ