หลังพักเที่ยงเราก็ต้องมาร้านนี้กันเลยครับ จัดจ้าน เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอยแคบๆหลัง มศว เป็นร้านที่เด็ก มศว รู้จักกันดีขายอาหารตามสั่งครับมีทั้งแบบเป็นกับข้าวและราดข้าวให้เลือกรับประทานกันผักบุ้งชุปแป้งทอด กรอบอร่อยมากเมนูนี้ต้มยำกุ้งน้ำข้น กับข้อไก่ทอดที่เป็นเมนูแนะนำของร้านนี้แกงส้มชะอมทอด ข้าวร้านนี้เป็นแบบบุฟเฟต์ครับเสียครั้งเดียวตักได้เรื่อยๆMr.Sprite..รับประกันความอร่อยครับ

2012-09-10