2012-11-14
Plar KuKu ขอเสนอรีวิวมหากาพย์ร้าน Anya's Place เพราะเราไปจัดหนักกัน 3 อาทิตย์ติดๆกัน!!!เรื่องมันมีที่มาว่า อาทิตย์แรก เราไปลองชิมของหวานกัน(รีวิวก่อนหน้านี้) เลยติดใจไปชิมอาหารคาวอื่นๆ ในอาทิตย์ถัดไป (ซึ่งชั้นกำลังจะรีวิวนี่แหล่ะ) ส่วนอาทิตย์ที่สาม ซึ่งจะรีวิวในครั้งหน้านั้น มาทานเพราะร้านนี้เค้าติดเบียร์เราสองแก้ว 555 (เลยต้องมาจัดซะ...)แต่แปลกว่ามาทานก็บ่อย แต่ไม่เบื่อนะคะ อาหารที่นี่ มีหลากหลายสัญชาติให้เราได้ลิ้มลอง แล้วรสชาติก็เอร็ดอร่อย ถูกปาก ถูกใจ กันทั้งครอบครัวจ้า วันนี้เริ่มด้วย แซลมอนแช่น้ำปลาแซ่บ อร่อย เปลี่ยนจากเมนูกุ้งแช่น้ำปลาธรรมดาๆ เป็นแซลมอน เริ่ดอ่ะ ลาบหมูทอด1จาน มี7ก้อนค่ะ ลาบหมูก้อนรสชาติเข้มข้น เมนูนี้
ลาบหมูทอด
ส้มตำปูม้า
ข้าวอบสัปปะรด
น้ำพริกคุณยาย
เรายังลองสั่งผัดผัก คะน้าฮ่องกงน้ำมันหอย , ผัดยอดฟักแม้ว มาทาน ผัดผักได้กรอบอร่อยดีนะคะ
ไส้กรอกรวมเฟรนซ์ฟราย / สปาแซลมอนอบชีส / สปาพอร์คเบอร์เกอร์ / ลาซานญ่าแซลมอน
ทั้งหมดทั้งมวลนี้ต้องกินแกล้มกะเบียร์สดที่นี่ อร่อยจิง อร่อยจัง / Hoegaarden สด เริ่ด
ยังมีอีกหลายเมนูที่สั่งมาลองทาน แต่รูปมันเยอะเกินระบบ OpenRice อนุญาตแค่8รูปเองอ่ะ
สเต็กเนื้อย่าง จิ้มแจ่ว - ตอนแรกเสิร์ฟมาดูสีจืดๆซีดๆ แต่พอลองชิม เนื้อนุ่มมากกก ไม่เหนียวเลย จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วเข้ากันได้ดี ผ่านนะ ยังอยากกินอีกเลยอ่ะ
ปลากระพงทอดน้ำปลา - จานนี้ไม่ได้ลองทานอ่ะ สำหรับผู้ใหญ่ อิอิ..
ต้มยำกุ้งน้ำข้น - น้ำซุปกลมกล่อม รสจัด เปรี้ยวถูกใจ ชอบกันทั้งโต๊ะนะ
ซี่โครงหมูบาร์บีคิว - ซี่โครงหมูเนื้อนุ่มดีค่ะ รสชาติพอใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้ปลื้มพิเศษอ่ะ
โพสรีวิวนี้ไป ท้องร้องจ่อกๆ คิดถึงรสชาติอาหาร บรรยากาศที่ไปทานมา
ช่างยั่วยวนแท้ ...