2012-10-08
หลังจากทานอาหารที่ร้าน Fumi Ramen แล้ว MR.Chim เกิดอยากกินไอศกรีมขึ้นมากะทันหันเลยมาแวะที่ สเว่นเซนส์ ชั้น 1 ครับ วันที่ไปร้านค่อนข้างโล่งไม่ค่อยมีคน อาจจะเป็นเพราะเพิ่งบ่ายโมงล่ะมั่ง เมนูนี้สั่งไปก้อเป็นเมนู ไอศกรีมโปรโมชั่น คือ - Happy Brownie 59 บาท ถ้วยนี้เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็น Mocha Almond Fudge รสชาติดีชอบตรงวิปครีมแล้วเนื้อกล้วยแซมอยู่ใต้ถ้วย- Happy Natty 59 บาทเป็นไอศกรีมของพี่ เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็น Rum Raisin แอบชิมอร่อยไม่แพ้กับถ้วยแรกสนนราคาสองถ้วย 118 บาท ผมออกร้อยนึงพี่ออกยี่สิบ เห้อๆเอาเปรียบชัดๆ แต่ไม่เป็นไรนานาๆที
ใต้ถ้วย
- Happy Natty 59 บาท เป็นไอศกรีมของพี่ เปลี่ยนรสไอศกรีมเป็น Rum Raisin แอบชิมอร่อยไม่แพ้กับถ้วยแรก