เริ่มต้นปีใหม่ไปทานอาหารทะเลที่ CTWแปลกจัง ปลาดีมีประโยชน์แต่คนเข้าร้านพวกนี้น้อยมากตกแต่งด้วยรูปภาพเก๋ๆ ที่นั่งก็กว้างสบายดี ไม่สว่างมากคร่าวๆที่สั่งมาวันนี้เห็ดป่าทอด-สรุปคือเห็ดหอมสดนี่แหล่ะ แถมยังตีแป้งไม่ทั่วมีเกาะเป็นก้อนติดมาด้วยเลยสปาเก็ตตี้กุ้งพริกไทย-อร่อยมาก เผ็ดจี๊ดๆกุ้งสดเด้งดีค่ะปลาอบสมุนไพร-เป็นปลาดอรี่กับสมุนไพรหอมอ่อนๆคนไม่ชอบก็น่าจะทานได้ ไม่เผ็ดด้วยซุปเห็ด-ไม่ข้นมากแต่หอมอร่อยพอใช้บริการดีค่ะ อาหารก็มาเร็วใช้ได้ร้อนๆเลยด้วย
คร่าวๆที่สั่งมาวันนี้
2014-01-02