วันนี้คนมาด้วย อยากกจะจิบเบียร์ก็เลยนัดกันที่ Est.33 ที่ CDC ค่ะเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนราสเบอรี่โมจิโต้ (ล่ะมั้้ง ลืมชื่อล่ะ)แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคนๆ แล้วจะรวมตัวกันสีสวย แล้วก็อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ชื่นใจวันนี้กินเบาๆ สั่งสลัดพอ (สร้างภาพสุดๆ)สลัดอกเป็ดรมควันเป็ดชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มดีค่ะ น้ำสลัดหวานๆ อร่อยดีเกลี้ยงค่า จริงๆ จิ๊กเฟรนฟรายกับหอมทอดของคนมาด้วยกินไปหลายชิ้น ถึงอิ่ม 555

เครื่องดื่มเย็นๆ ก่อน
แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะ