2016-01-30
ครั้งนี้ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Openrice Party ครั้งที่ 42 กับทาง openrice เวปรวมรีวิวอาหารชื่อดังของไทยมาค่ะ งานจัดที่ห้องอาหาร Tapas Y Vino ที่ โรงแรม Pullman สุขุมวิท 21 ห้องนี้เป็นไวน์บาร์มี House Wine ให้เลือกเยอะมาก เน้นเสริฟอาหารสเปนแนว Tapas หรืออาหารกินเล่นแบบคำเล็กๆ กินเป็นกับแกล้มพร้อมกับจิบไวน์ ในบรรยากาศครึกครื้นเปิดเพลงสนุกๆ เพลินดีค่ะมาเดินดูไลน์อาหารกันค่ะ เริ่มจาก Ham Croquette อันนี้อร่อยดี เล็กชอบCold Cut ต่างๆPotato Bravas หรือมันฝรั่งอบทั้งเปลือกจนกรอบ ตรงกลางเป็นซอสมาโยแบบเผ็ด เข้ากันดีมาก เล็กชอบอันนี้ที่สุดShrimp Gambass กุ้งน่าจะเอาไปทอดนะคะ รสชาติออกจืดๆCherry Tomato
จบแล้วค่าสำหรับรีวิวนี้ ก็อิ่มกันถ้วนหน้า รู้สึกประทับใจในสถานที่ บรรยากาศ และทีมงานของโรงแรมและทาง Openrice มากๆ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆแบบนี้นะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้าค่า