2013-10-09
ชาบู ชาบู ชาบู เดินกระบวนความอร่อยกับ ชาบู ชาบู นางใน อิๆๆๆ มาเป็นขบวนพาเหรดเลย เมื่อวานไปชาบู มา ชาบูนางใน เลยเก็บรูป หน้าตาความอร่อยมานำเสนอเพื่อแชร์ประสบการณ์ความอร่อยกันเลยทีเดียวชอบทุกอย่างเลย เพราะเราไม่แนะเจาะจง เริ่มตั้งแต่เข้าร้าน ไปเจอรูปปั่นแมวเล็กๆ ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร แต่คนรักแมวอย่างเรา เห็นแล้วปลื้มๆๆๆ พอไปนั่งปุ้บ ก็เห็นน้ำจิ้มที่หลากหลาย แล้วแต่ว่าอยากจะจิ้มอันไหน แล้วก็สั่งก็เลย มาเลยหมูสไลด์ บางๆพอดีคำ น่ากินเชียว จัดเลย เททุกอย่างใส่หม้อ แล้วความอร่อยก็เริ่มขึ้น ตักๆๆๆ เข้าปากไปเลย อิๆๆๆ อร่อย ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็ว บอกแล้วเรามันขากิน แล้วต่อด้วยของหวาน ปาเข้าไป 3 ถ้วย เริ่มจาก
ชอบทุกอย่างเลย เพราะเราไม่แนะเจาะจง เริ่มตั้งแต่เข้าร้าน ไปเจอรูปปั่นแมวเล็กๆ ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร แต่คนรักแมวอย่างเรา เห็นแล้วปลื้มๆๆๆ พอไปนั่งปุ้บ ก็เห็นน้ำจิ้มที่หลากหลาย แล้วแต่ว่าอยากจะจิ้มอันไหน แล้วก็สั่งก็เลย มาเลยหมูสไลด์ บางๆพอดีคำ น่ากินเชียว จัดเลย เททุกอย่างใส่หม้อ แล้วความอร่อยก็เริ่มขึ้น ตักๆๆๆ เข้าปากไปเลย อิๆๆๆ อร่อย ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็ว บอกแล้วเรามันขากิน แล้วต่อด้วยของหวาน ปาเข้าไป 3 ถ้วย เริ่มจาก สลัดลอยแก้ว มังคุดลอยแก้ว และไอศกรีม สัปะรด อร่อยค่ะ