2011-09-25
ตอนเย็นหลังเลิกงาน น้องๆ ชวนไปกินชาบู...ชาบู...ชิ กัน ว่าแต่จะไปที่สาขาไหนดีเอาแบบไม่ไกลมาก คิดไปคิดมาก็เลยมากันที่ Major กันน้ำซุปใสตามสไตล์ ทีแรกว่าจะนั่งโต๊ะรวม แต่น้องๆ บอกว่า เด๋วจะกินน้ำซุปไม่เหมือนกันว่าแล้วก็หม้อใครหม้อมันเลยละกัน ระหว่างรอก็ไปเอาของกินเล่นมาก่อน กับกุ้งเทมปุระ ตอนที่ไปตักเหลือ 4-5 ตัว ก็เลยเหมาหมดเลยตามมาด้วยซูชิอีกเล็กน้อย มีแซลมอน กุ้ง แล้วก็ปูอัด มาพร้อมกับวาซาบิตีไข่รอไว้ก่อน เตรียมกินแบบ ชาบู...ชาบูหลังจากในหม้อเดือดแล้วก็โซโล่ได้เลย แบบไม่ต้องรอใคร ไม่ต้องเกรงใจใครสภาพความเสียหาบที่เกิดขึ้นของเรา ปิดท้ายด้วยของหวานกันเล็กน้อยกับไอศกรีมและผลไม้อีกเล็กน้อยสรุปรสชาติ ก็อร่อยดีนะบริการ
ว่าแต่จะไปที่สาขาไหนดีเอาแบบไม่ไกลมาก คิดไปคิดมาก็เลยมากันที่ Major กัน น้ำซุปใสตามสไตล์ ทีแรกว่าจะนั่งโต๊ะรวม แต่น้องๆ บอกว่า เด๋วจะกินน้ำซุปไม่เหมือนกัน
ว่าแล้วก็หม้อใครหม้อมันเลยละกัน ระหว่างรอก็ไปเอาของกินเล่นมาก่อน กับกุ้งเทมปุระ ตอนที่ไปตักเหลือ 4-5 ตัว ก็เลยเหมาหมดเลย ตามมาด้วยซูชิอีกเล็กน้อย มีแซลมอน กุ้ง แล้วก็ปูอัด มาพร้อมกับวาซาบิ ตีไข่รอไว้ก่อน เตรียมกินแบบ ชาบู...ชาบู หลังจากในหม้อเดือดแล้วก็โซโล่ได้เลย แบบไม่ต้องรอใคร ไม่ต้องเกรงใจใคร สภาพความเสียหาบที่เกิดขึ้นของเรา
ปิดท้ายด้วยของหวานกันเล็กน้อย
กับไอศกรีม และผลไม้อีกเล็กน้อย สรุป
รสชาติ ก็อร่อยดีนะ
บริการ บริการตัวเองเป็นส่วนใหญ่
ราคา 295 บ. ไม่มีใครมีบัตรลดเลย