ลองสั่งเป็น Set Lunch สุดคุ้มกันดูบ้าง ชุดนาเบะซุปคอลลาเจนเนื้อหมูพิเศษและเกี๊ยวซ่า 250 บาท (มีหม้อซุปคอลลาเจน-ผัก-เนื้อหมูพิเศษ-ข้าวเปล่า-ผักเคียง-มิโซะซุป-ขิงสับละเอียด) เสิร์ฟมาแล้วค่ะ ซูมเข้าไป กำลังเริ่มเดือด หมูพิเศษนี่บางนุ่มมากค่ะ ซดร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม โอเคเลยค่ะ
2015-04-28
Waiting Time
1 Minutes (Dine In)