2014-09-26
กลับไปกินมาอีกหลาย ๆ ครั้ง แต่ไม่ได้มาลงรีวิวเพิ่มเติมรอบนี้เลยขอมาอัพเดทในส่วนของบุฟเฟ่ต์ให้เป็นปัจจุบันหน่อยนะครับความอร่อยเหมือนเดิมทุกอย่างครับราคายัง 384 net นั่งได้ไม่จำกัดเวลา(แต่อิ่มแล้วอย่านั่งแช่ล่ะ แบ่งคนอื่นกินมั่ง อิอิ) ราคานี้รวมชาจีนแล้วครับจันทร์-ศุกร์ เปิดบริการ 2 รอบ 11.00-14.00 น.และ 17.00-22.00 น. ครับส่วนเสาร์-อาทิตย์ เปิดทั้งวัน 11.00-22.00 น. ครับผมเลือกทานน้ำใดน้ำหนึ่ง (ชาบูหรือสุกี้)แต่ถ้าจะทานทั้ง 2 แบบ ทั้งชาบูและสุกี้นั้น เพิ่มท่านละ 20 บาทครับในเมนูบุฟเฟ่ต์ อาหารจะมี เนื้อวัว เนื้อหมู เบคอน เนื้อไก่ แมงกระพรุน ปลาดอลี่ และชุดผักต่าง ๆ ซึ่งผักนั้นสั่งแยกเพิ่มเติมได้ ไม่ต้องเป็นชุดก็ได้นะครับที่นั่งตอนนี้รองรับได้ทั้
ราคานี้รวมชาจีนแล้วครับ
และ 17.00-22.00 น. ครับ
ที่นั่งตอนนี้รองรับได้ทั้งหมด 60-70 ที่ครับ
แอลกอฮอล์ไม่เสียค่าเปิดขวดครับผม
และนอกจากบุฟเฟ่ต์ ก็ยังมี a la carte ให้เลือกหลายรายการ
ให้ได้ลองกันด้วยครับ รวมถึงไอศกรีมด้วย
ก็ไปติดตามชมภาพความน่ากินได้กันเลยครับผม
Other Info. :
เจ้าของร้านเอาใจใส่ในอาหารและการบริการ ของมีคุณภาพราคาไม่แพงครับ