กลิ่นขนมอบช่างยั่วยวนอะไรอย่างนี้นะ ถามตัวเองตอนเดินเล่นในห้างไปเรื่อยๆ ตามกลิ่นไปเลย 555 ร้านนี้นี่เอง beard papa's เราลองสั่ง Cream Puff เมนูดั้งเดิม พร้อมชาเขียวปั่น อร่อยมว๊ากกก อ่ะ...ชาเขียวปั่น ไม่หวานมาก ให้กลิ่นชาเขียวแท้จริงๆ ไม่มีกลิ่นนม มารบกวนกลิ่นหอมๆ ของชาเขียวเลย แนะนำให้ลองค่ะ Cream Puff แป้งกรอบ เนื้อครีมนุ่ม กัดลงไป ร้องอื้อหือ มันอร่อยจริงๆนะเนี่ย ไส้ครีมไม่หวานมากค่ะ เราชอบ ^^ ถ่ายคู่กันซะหน่อยแอบหวาน ป้อนกันคนละคำ อิอิลูกค้าส่วนมากนิยมซื้อ แล้วก็เดินกิน โต๊ะในร้านเลยว่าง ... เราก็เลยนั่งกินเล่นสบายใจเลยค่ะ ชิลๆดีไว้คราวหน้าจะลอง cream puff แบบอื่นบ้าง แล้วจะมารีวิวใหม่นะจ๊ะ บ๊ายยย

ถ่ายคู่กันซะหน่อย
แอบหวาน ป้อนกันคนละคำ อิอิ