2013-09-07 113 views
ร้านกาแฟที่อยู่มุมด้านหน้าของโรงแรมสยาม ตึำกสีขาว ห้อมล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ ตกแต่งสไตล์วินเทจ โดยเฉพาะคุณภาพของชาที่นี่ ใช้ชาจาก RONNEFELDTซึี่่งเป็นแบรนด์ดังของฝรั่งเศส ส่วนกาแฟเลือกแบรนด์ VITTORIA ของออสเตรเลีย เมื่อทานควบคู่กับ ขนมหวานไม่ว่าจะเป็น คุ้กกี้แอนด์ครีม LEMON CURD ที่หอมมะนาว หรือ มาการองที่อร่อยและเปลี่ยนรสชาติทุกวัน หรือจะเป็นมินิเบอร์เกอร์ไส้แฮมที่มีเม็ดมัสตาร์ด ทำให้ยิ่งหอมอร่อยมากขึ้นไม่ลองไม่รู้ค่ะ
2013-07-20
฿500 (Tea)
  • ชา
  • มินิเบอร์เกอร์