ร้านนี้ไปกินมาตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะ ลืมไปว่ายังไม่ได้รีวิว ขอปล่อยรูปของดองก่อนจะข้ามเดือนดีกว่า อิอิ ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบกินหมูทอดทงคัตสึ ไปที่ไหนนึกอะไรไม่ออกสุดท้ายก็จบที่เมนูนี้ทุกทีร้านนี้เห็นคนไปกินเยอะเหมือนกัน มีตั้งหลายสาขา ขอลองดูบ้างดีกว่าว่ารสชาติจะเป็นยังไงวันนี้นัดเพื่อนอีก 2 คนมาลองที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ร้านอยู่ชั้น 6 ฝั่งอิเซตันค่ะรูปคราวนี้ยืมไอโฟนเพื่อนถ่ายอีกตามเคย คนมันไม่มีเป็นของตัวเองอ่ะนะ 555ตอนที่ไปมีเมนู Hata Katsu (White Fish : Grouper)ดูน่ากินดีนะคะ เนื้อปลาขาวอวบ จะมามัวยืนหน้าร้านทำไม เข้าไปหาที่นั่งกันเล้ยยยสั่งอาหารเรียบร้อย เครื่องเคียงก็ทยอยมาเสิร์ฟทั้ง 3 คนสั่งอาหารแบบเป็นเซ็ตนะคะผักกะหล่ำเติมได้ไม่อั้น ร

ผักกะหล่ำเติมได้ไม่อั้น ราดน้ำสลัดอร่อยมาก ๆ
งาบดหอม ๆ กินคู่กับน้ำจิ้มทงคัตสึ แถมมีแตงกวามาให้แก้เลี่ยนอีก 3 ชิ้นเล็ก ๆ
ข้าวและซุปก็เติมไม่อั้นค่ะ แต่ถ้าใครกินไม่เก่งอยากสั่งของทอดจานเดียวแล้วแบ่งกันกิน 2 คน
ต้องสั่งข้าว-ซุป-และสลัดแยกต่างหากนะคะ
จานนี้ของเพื่อนเรา 2 คนค่ะ ดันสั่งเหมือนกันอีก
เป็นชุดสันนอกกลาง ชุดละ 280 บ.ค่ะ
จานนี้ของเราเอง ชุดฮาตะคัทสึวาไรตี้ 330 บ. เห็นป้ายหน้าร้านแล้วอดใจไม่ไหว อิอิ
ของทอดเค้าทำได้ดีเลยเชียวหล่ะ ทั้งจานของเราเองและจานของเพื่อน
ของทอดทอดได้กรอบไม่อมน้ำมัน เลิฟ ๆ เลยหล่ะร้านนี้
ตบท้ายด้วยของหวานที่รวมอยู่ในชุดแล้ว
ไอศครีมชาเขียวรสเข้มข้น เสียดายให้แค่ลูกเดียว อยากกินอีกง่ะ 55
เบ็ดเสร็จราคาตามในบิลเลยค่ะ ราคามี++ด้วย เศร้า
เครื่องดื่มเรากับเพื่อนเลือกเป็นชาเขียวเย็น แต่ไม่เห็นคิดเงิน
สงสัยรวมในชุดด้วยมั้งคะ รีฟิลด้วยนะ
อร่อยแต่ราคาแพงไปนี๊ดดดด ขอเป็นนาน ๆ หม่ำทีละกันนะคะ อิอิ
2012-05-01