สำหรับคนชอบจิบเบียร์ร้านเล็กๆ ในซอยเอกมัยเข้าซอยมานิดเดียวจะเจอ The Park Lane ซ.เอกมัย 12 เป็น Community Mall ที่รวบรวมร้านอาหาร เึครื่องดื่ม ไว้มากมายหลังจากอิ่มกับอาหารมื้อเย็นแล้วเราก็มานั่งชิมเบียร์กันค่ะร้านนี้จะมีทั้งที่นั่งด้านในร้าน สำหรับคนชอบดู TVหรือนั่งด้านนอกเป็น Open Air มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินๆ ก็ดีค่ะเนื่องจากไปกันหลายคน เลยถือโอกาสสั่งมาหลายๆ แบบ แลกกันชิมจนแทบไม่รู้รส เครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกหลายแบบค่ะ ทั้ง Draught Beerหรือแบบขวดแบบกระป๋องที่นำเข้าจากประเทศต่างๆ ใครไม่ชอบดื่มเบียร์ ที่นี่มีทั้ง Wine, Cocktail, SHOT มี Caipiroska เป็นเครื่องดื่มที่ผสมให้ตามแต่เราจะสั่งด้วยหรือเครื่องดื่มไม่มีแอลกอ
สำหรับคนชอบจิบเบียร์

ร้านเล็กๆ ในซอยเอกมัย

แลกกันชิมจนแทบไม่รู้รส

หรือเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอลล์ อย่าง Mocktail ก็มีค่ะ

ของกินเล่นมีให้เลือกไม่มาก เราลองสั่งเฟรนซ์ฟราย และเลือกท๊อปปิ้ง 4 แบบ ซึ่งก็แปลกใหม่ดีค่ะ

2011-05-21
  • Draught Beer