2011-07-29 35 views
วันนั้นพอดีไปทำธุระที่ท่าพระจันทร์ พอเวลาเหลือ จึงไปเดินเล่นแถววังหลังเพื่อนบอกว่า มีร้านสเต๊กอยู่ร้านหนึ่ง อร่อยมาก จึงตามนั้นค่ะเดินเข้าร้านเลยจานแรก สเต๊กหมูพริกไทยดำ ชิ้นใหญ่ หอมและอร่อยมากค่ะจานนี้สปาเก๊ตตี้ไก่ค่ะ ราคาเบาๆ แต่รสชาติดีน่ะค่ะทานเสร็จ คิดเงินออกมา ราคาถูกมากค่ะ ร้อยนิดๆไม่เกินสองร้อยบาทค่ะ
เดินเข้าร้านเลย

฿160 (Other)