2013-01-11
วันนี้ไปทานมื้อเย็นกับเพื่อนๆมาฮับพอดีมีเพื่อนคนนึงอยากกินซูชิ จัดไปฮ้าบบบบบมาทาน เซน ที่เซ็นทรัลเวิร์ลกันมา ร้านนี้ตกแต่งได้ญี่ปุ่นดี มีเก้าอี้แบบมีพนักพิง กับแบบเบาะด้วยตอนที่เราไปหกโมงกว่าแล้ว คนยังไม่เยอะมาก แต่พอเราออกมาคนบรึมเลย 555พนักงานยื่นเมนูมาให้ แล้วก็ไม่ได้ยืนรออ่ะ คงรู้ว่าเราเป็นพวกเลือกนาน 555 พี่เข้าใจถูกแล้วฮะพอเราเลือกได้ก็สั่งไป แอบเซ็งเล็กน้อยพี่เค้าลืมชาเขียวของเพื่อนเราแก้วนึงง่ะ ไม่เป็นไร เค้าตักมาให้ใหม่ทีหลัง ใ้ห้อภัยรออยุ่นาน ไปนิดนึงนะวันนี้ ประกอบกับกำลังหิวด้วยเลยแทบจะนั่งจิ้มโชยุกิน 55จานเปล่ากับตะเกียบ เห็นแค่นี้ก็ยังหิวอ่ะ ไม่รู้ทำไม 555นี่คือซูชิแซลมอน ของโปรดเราที่สุดเพราะเราชอบกินแซลมอน ซูชิหมี่ผัดอันนี้ไม่รู้อ่ะ
พอเราเลือกได้ก็สั่งไป
เลยแทบจะนั่งจิ้มโชยุกิน 55 จานเปล่ากับตะเกียบ เห็นแค่นี้ก็ยังหิวอ่ะ ไม่รู้ทำไม 555 นี่คือซูชิแซลมอน ของโปรดเราที่สุดเพราะเราชอบกินแซลมอน ซูชิ หมี่ผัด
อันนี้ไม่รู้อ่ะว่ามันหมี่ผัดอะไร มันไม่มีรสชาติไรเลยง่ะ ทั้งเซ็ทฮะ มีหมี่ผัดถ้วยเล็กๆ กิมจิ ซูป ให้
ซูชิ แต่ละหน้า ปลาสดดีฮะ ใช้ได้
ปริมาณข้าวกับปลาสัมพันธ์กันดี ไม่ใช่แบบปลาบางๆโบ๊ะไปบนข้าวปั้น
ให้ขิงดองมาเยอะไปหน่อยนะ
หมี่ผัด คือออ มันไม่มีรสชาติไรเลย
กิมจิอร่อย
ซุป โอเค ให้เต้าหู้ เห็ดเข็มทอง สาหร่าย มาเยอะดี อร่อย
สรุปคือเกือบผ่านนะ คราวหน้าจดออร์เดอร์ให้ครบ ทวนให้ฟังก็ได้ แล้วก็ขอให้บริการให้ไวกว่านี้ซักนิดนึงก็ดี
ส่วนรสชาติอาหาร เยี่ยม!!