2012-07-09
หลังจากที่มองผ่าน ๆ อยู่นานสองนานว่าจะซื้อลองหม่ำดูซักทีกับชูครีมของร้าน beard papa's พอดีมีโอกาสได้บัตรจากOpenrice มาค่ะ ถูกใจคนชอบขนม ต้องขอขอบคุณด้วยค่ะ (・`◡´・)ゝ สาขาที่สะดวกสุดก็จะเป็น Siam Paragon ร้านนี้อยู่หน้าร้านหนังสือนายอินทร์ค่ะ เป็น Kiosk แบบซื้อกลับ มีโต๊ะนั่งประมาณ 2 โต๊ะเล็ก ๆ เองค่ะ มีบัตรอยู่ 100 บาทก็เลยเลือกซื้อมา 2 อย่างค่ะ ชูครีมช็อคโกแลตกับ Chocolate Fondant ค่ะ เพิ่มเงินอีก 20 บาท อร่อยคุ้ม 555+ เนื่องจากไม่ได้หม่ำตอนซื้อมาจากร้าน เอามาแช่ตู้เย็นไว้ก่อน ช็อคฟองดองที่ดูท่าจะเป็นช็อคลาวาเล็ก ๆ กลับกลายเป็นช็อคโกแลตแข็งไปซะงั้น แต่รสชาตินับว่ายังใช้ได้อยู่ค่ะ รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นแต่ออกจะ
เป็นช็อคโกแลตแข็งไปซะงั้น แต่รสชาตินับว่ายังใช้ได้อยู่ค่ะ รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นแต่ออกจะหวานไปนิด ส่วนชูครีม
เมื่อเีทียบกับ Bake a wish ดูจะลูกเล็กไปถนัดตาเลยค่ะ 55+ ตัวแป้งของ beard papa's จะนุ่มกว่า แต่ไส้ครีมช็อคโกแลตยังไม่
เข้มข้นเท่ากับ Bake a Wish นักค่ะ ครั้งหน้าว่าจะลองตัวอื่น ๆ ดูบ้างว่าจะเป็นยังไงนะ