2013-10-20
ร้านอาฟเตอร์ยูสาขานี้อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังค่ะ ร้านตกแต่งในโทนสีน้ำตาลที่เน้นเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้เงาๆ ที่ให้บรรยากาศเหมือนทานขนมในบ้านค่ะ บรรยากาศนั้นคนก็พลุกพล่านตามความดังของร้านค่ะ มาถึงจึงต้องรอคิวตามระเบียบ ระหว่างรอก็มองสำรวจรอบๆร้าน ภายนอกน่ารักมากเหมือนเป็นบ้านในยุโรปเลยค่ะ การบริการก็ดีทีเดียวพนักงานน่ารักยิ้มแย้มเต็มใจให้บริการค่ะ เมนูที่สั่งคือช็อกโกแลตโทต เพิ่มสตอร์เบอร์รี่ค่ะ รสชาติไม่ผิดหวังจริงๆ ขนมปังกรอบนอกนุ่มในอุ่นๆ ตัวขนมปังมีรสหวานๆเค็มๆ ทานกับช็อกโกแล็ตรสเข้มขมๆ และสตอร์เบอรี่เปรี้ยวๆ กับไอศครีมวานิลลารสหวาน เข้ากันดีสุดๆเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีน้ำผึ้งรสหวานที่ราดบนขนมปังก่อนทานช่วยเพิ่มรสหวานอีกแบบด้วย