2013-09-13
หลังจากได้ยินชื่อเสียงกันมานาน ในที่สุดวันนี้ก็ได้เวลามาที่ร้านชูกะเค้าสักที วันนี้นัดเพื่อนสาวมาด้วยกันค่ะ ถ้ามาคนเดียวมันจะเหงาเกินไป เค้าเขิล...และเนื่องจากซื้อดีลเอาไว้ วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการใช้ดีลที่ซื้อมา 149 บาท ได้คูปองกินอาหารได้ในราคา 300 บาท เท่ากับว่าเสียเงิน 50% เท่านั้นค่ะ เป็นการเริ่มต้นที่ดีกับร้านชูมากๆ ไม่รู้ว่าเพราะวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการใช้ดีลหรือเปล่า คนจึงแน่นร้านเลยค่ะ โชคดีมากที่เรามาแล้วได้โต๊ะสุดท้ายที่เหลืออยู่ คนที่มาหลังเราทั้งหมดต้องรอคิวค่ะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงรีบสั่งขนมที่เราแอบศึกษามาเป็นอย่างดีแล้ว วันนี้สั่งมา 2 เมนู เครื่องดื่มไม่ได้สั่งค่ะ -Chocolate Lava 200 บาท-Red Velvet Cake 135 บาท***ร้านนี้มีคิดค่าบริ
-Chocolate Lava 200 บาท
-Red Velvet Cake 135 บาท
***ร้านนี้มีคิดค่าบริการอีก 10 % ด้วยนะคะ บอกก่อนค่ะ***
พอเอาช้อนตักเนื้อเค้กออก ช็อกลาวาด้านในก็ไหลออกมาเลยค่ะ เค้าอุ่นออกมาอย่างพอดีๆ ฝีมือมากค่ะ แนะนำว่าในหนึ่งคำต้องมีทั้งเค้ก ครีม และไอศครีมนะคะ จะฟินมาก และก็เหมือนกับจานแรกถ้าได้ชาร้อนๆคงจะดีไม่น้อย เพราะรสชาติของช็อกโกแลตที่เข้มข้นมากของร้านนี้ น่าจะตัดเลี่ยนด้วยเครื่องดื่มที่ไม่หวานมาก อย่างชา หรือน้ำผลไม้
สรุป ร้านนี้เหมาะสำหรับ Chocolate Lover และผู้ที่หลงรักขนมหวาน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
และเนื่องจากเราเป็นแฟนคลับร้านนี้ เลยจะบอกว่าร้านเค้าทำการปรับปรุงขยายร้านแล้วค่ะ (แสดงถึงการหมักดองรีวิวของชั้นมากเลย) ซึ่งรับรองลูกค้าได้มากขึ้น เมนูในร้านก็เยอะขึ้น อีกไม่นานเราก็แพลนว่าจะแวะไปชิมความอร่อยอีกแน่นอนค่ะ