หลังจากทานของคาวเสร็จได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ประกอบกับอยากหาที่นั่งพูดคุยกับเพื่อนๆเดินมาเรื่อยๆ ก็ได้มาตกลงปลงใจกับที่ร้านนี้ค่ะ บ้านพระอาทิตย์ coffee&more หน้าร้านก่อนจะเดินเข้าไปค่ะ ตกแต่งสไตล์เรียบหรู ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศกันเอง ชาเขียวปั่น ออกจืดนิดนึงค่ะ แต่ดีแล้วเพราะหวานมากอาจจะเลี่ยนเกินไป โอรีโอ้ปั่นกับโก้โก้ แก้วนี้หวานมากเลยค่ะ อร่อยดี แต่ถ้าทานคนเดียวไม่ไหวแน่ พีชโซดาค่ะ ตอนเสิร์ฟมาเป็นน้ำโซดาแยกสีกับพีชเด่นชัด ต้องคนไปเรื่อยๆ จนรวมกัน กลายเป็นสีออกส้มๆ ค่ะ รสชาติเปรี้ยวๆ ซ่าๆ แต่เพื่อนบอกว่าเหมือนบ๊วยมากกว่า 555สรุปความพึงพอใจรสชาติ : ค่อนข้างโอเคค่ะ บรรยากาศ : ไม่แออัด ไม่โหวกเหวกดี เปิดเพลงเพร

หน้าร้านก่อนจะเดินเข้าไปค่ะ
ตกแต่งสไตล์เรียบหรู
ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศกันเอง

สรุปความพึงพอใจ

รสชาติ : ค่อนข้างโอเคค่ะ
บรรยากาศ : ไม่แออัด ไม่โหวกเหวกดี เปิดเพลงเพราะ ฟังสบายๆ
การบริการ : พนักงานที่เป็นนักศึกษาน่ารักดีค่ะ สุภาพ
ความสะอาด : สะอาดดีค่ะ
ราคา : เป็นไปตามเรททั่วไปของเครื่องดื่มประเภทนี้

2011-12-21
฿100 (Tea)
  • ชาเขียวปั่น