2013-09-30 77 views
ร้านซานตาเฟ่เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ตกแต่งอย่างหรูหราแต่ราคาไม่แพงจนเกินไปค่ะ ร้านของสาขานี้มีส่วนที่แต่งคล้ายโบกี้รถไฟด้วย แต่เสียดายไม่ได้นั่งค่ะ การบริการดีเลยทีเดียวใส่ใจในการดูแลลูกค้าดี เมนูที่สั่งคือสปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่ที่ใส่ชีสมาเยอะมากแทบไม่เห็นเส้นเลย รนชาติเค็มๆมันๆ ทานไม่หมดค่ะเพราะแอบเลี่ยน ราคามื้อนี้ประมาณ 100 ค่ะ
2013-09-30
  • สปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่