มาร้านนี้มีอาหารที่สด อร่อย เคยมากับบริษัทครั้งนึงค่ะ พาลูกค้ามาเลี้ยง แล้วติดใจขอมาทานอีกครั้งชอบเมนูจานผัดปลาหมึกไข่เค็มค่ะ เนื้อปลาหมึกชิ้นหนาๆ ผัดกับตัวไข่แดงเค็มได้เข้าถึงเนื้อ รสชาติ หอม หวานนิดๆ อีกจานเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาค่ะ ตัวไซส์ใหญ่เลย ทอดได้กรอบทั้งหัว หาง ท้อง ทานได้แทบจะทั้งตัว น้ำราดน้ำปลาที่ราดเค็มหวาน รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ
Type of Meal
Dinner