2011-10-03
วันนี้คุณแม่ใจดีพามาหม่ำอาหารทะเลในห้าง แหลมเจริญซีฟู๊ดอยู่ชั้น 4 ทางเข้าร้านจะอยู่ข้างๆกระจกหน้าร้าน เป็นทางเดินขนานกับเค๊าเตอร์แคชเชียร์ (ตอนแรกหาทางเข้าไม่เจอด้วยหล่ะค่ะ)บรรยากาศร้านจะสว่างๆ ประดับโคมไฟสีดำดูคลาสสิคสุดๆโซนโซฟาว่างแค่ให้พนักงานทำความสะอาด และก็จะเต็มตลอด มาทานกับคุณแม่ 2 คน วันนี้สั่งไป 2 อย่างค่ะจานแรกมาแล้ว ปลากระพงทอดน้ำปลา เมนูสุดฮิต ตอนที่ไปเค๊าทานกันทุกโต๊ะเรยค่ะ ย้ำว่าทุกโต๊ะ แถมโต๊ะนึงก็ 2 คนทั้งงั้น แสดงว่าต้องเด็ดจิงๆ พอได้ทานคำนึงก็ไม่สามารถหยุดได้เรย ตัวน้ำราดอร่อยจิงๆค่ะ คอนเฟิร์ม ราอยู่ที่ตัวละ 420.- บาท ปลาตัวใหญ่มาก ทาน 2 คนไม่หมด(จิงๆ) ห่อกลับมาทานต่อมื้อเย็น ต่อด้วยปูนึ่งครึ่