jeenina
ซูชิพรีเมี่ยมกันอีกครั้ง ที่โจชิสึ
jeenina
Level 4
2015-12-20
Follow
ร้านนี้นาน ๆ ได้มาทานที เพราะราคาแรงใช่ย่อย แม้ว่าจะซื้อดีลมาแล้วก็ยังรู้สึกว่าแพงอยู่ดี เพราะคราวนี้ไม่เห็นมีอาหารที่จัดเป็นเซ็ทไว้เลย ถามแล้วเคา้บอกว่ากำลังอยู่ในระหว่างเปลี่ยนเซ็ทใหม่ค่ะ ก็เลยต้องสั่งอาหารตามเมนูมาทานแทน
หน้าร้านค่ะ
ผ้าเช็ดมือพับไว้น่ารักดี
ชาเขียว
เครื่องดื่มชาเขียวเย็นมาก่อนเลยค่ะ
สลัดหนังปลาทอด
สลัดหนังปลากรอบ จะมาแบบไม่คลุกก่อนค่ะ เราจะคลุกเอง หรือให้พนักงานคลุกให้ก็ได้ค่ะ
คลุกแล้วก็ยังดูน่าทานอยู่นะคะ
อุด้ง
อุด้งไก่ สั่งมาให้คุณลูกชาย แอบตักแบ่งไว้แล้วก่อนปรุงค่ะ
เทมปุระ ทอดมาได้กรอบดีค่ะ
อันนี้เตรียมไว้ให้คุณลูกชายค่ะ
เรนโบว์ โรล
เรนโบว โรวค่ะ สีสวยดี มีหลายแบบ
ถ่ายด้านบนให้เห็นสีชัด ๆ ค่ะ
ปิดท้ายด้วยผลไม้สดค่ะ
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
Like
Ratings