2011-07-01
วู้ๆๆๆ ทำงานท่องเที่ยวมันก็ดีตรงนี้แหละเนอะ ได้ไปไหนฟรี คราวนี้เป็นไปล่องเรือ ดินเนอร์ กับเรือของ เจ้าพระยาปริ๊นเซส ไปฟรีเลยไม่รู้ราคาเลย ว่าจิงๆเค้าขายกันเท่าไหร่ เราไปกันตั้งแต่ก่อน 1 ทุ่ม ไปเดินเล่นที่ท่าเรือ ริเวอร์ซิตี้ แล้วก็เชคอิน จะมีพนักงานใส่ชุดไทยเอาดอกไม้าติดให้ พอประมาณ ทุ่มครึ่งเรือก็มา ใครได้ลำไหนมีระบุอยู่ในตั๋วแล้ว เข้าไปก็นั่งที่ของเรากันเลย บนโต๊ะก็จะมีน้ำเปล่า น้ำพั้นซ์ ขนมขบเคี้ยว พอเรือออกก็ถึงเวลาของการกิน !!! อาหารจะออกแนวอาหารไทยรสชาติต่างชาติทาน เพราะไม่ค่อยมีคนไทยส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ อาหารเลยค่อนข้างจืด แต่ก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่บรรยากาศ กับความสนุกสนานบนเรือนี่กินขาดเลย มากับแฟนคงโรแมนติ