2011-08-26
โอกาสพิเศษ ฉลองวันเกิดคะ เลือก ดินเนอร์ล่องเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส จัดการโทรไปจองตั๋วก่อน โอนเงินเรียบร้อยพนักงานเค้าก็จะออกวอย์เซอร์ส่งมาให้ทางอีเมล์ แล้วเราก็ปริ้นคูปอง ไปรับตั๋วที่ท่าเรือ รอยัลริเวอร์สี่พระยา เเล้วก็รอขึ้นเรือตอนประมาณ 2ทุ่มคะ เรือของเจ้าพระยา ปริ้สเซสป็นเรือ 2ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องแอร์ ส่วนชั้น 2เป็นโอเพ่นแอร์ เลือกจองตรงชั้น 2ด้านหน้าหัวเรือติดกับห้องของกัปตันเลยคะ พอขึ้นเรือพนักงานก็จะพาไปนั่งที่โต๊ะที่เราจองไว้ บนโต๊ะก็จะมี ขนมพวกข้าวเกรีบยทอด มันทอด ถั่วทอด วางใส่ตระกร้าไว้ในก่อน แล้วพอเรือออกสั่งพัก ก็ไปตักอาหารที่เป็นบุฟเฟต์ได้เลยคะ วันนี้เเขกเยอะ ส่วนมากจะเป็นต่างชาติ โต๊ะค่อนข้างเต็มพอสมควร อาหารเป็น