ไปฉลองวันเกิดพี่สาวมาค่ะที่ร้านเบียร์สดในเครือสิงห์ ชื่อร้าน EST.33 ร้านอยู่ใน CDCร้านมีทั้งโซนในห้องแอร์และโซนด้านนอก วันนี้นั่งด้านนอกเพื่อความชิลล์ แต่ด้านในร้านจะมีถังเบียร์ขนาดใหญ่เด่นมาก น่าตื่นตาตื่นใจดีค่ะเบียร์สดของที่ร้านมีให้เลือก 3 แบบ คือ ลาเกอร์ คอปเปอร์และเบียร์ดำ แต่เราติดใจเบียร์ดำที่สุดค่ะอาหารวันนี้ไม่ได้สั่งอะไรมาก เพราะอิ่มมาจากร้านอื่นกันแล้ว อันนี้เป็นอาหารชุดที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ Beer Testing ค่ะ มีหอมใหญ่ทอด ลาซานญ่า แล้วก็ไก่ทอดอีกชุดเป็นไส้กรอกรวม ไส้กรอกเนื้อแน่นดีค่ะ มีหลากหลายแบบรสชาติต่างกันไป ผักดองเครื่องเคียงเปรี้ยวๆ แก้เลี่ยนได้ดี