2011-12-06
ลองไป THE 9 ดู เห็นร้าน EST.33 ลองแวะเข้าไปกับเพื่อน ทานอาหารมื้อเย็น บรรยากาศสบายๆ แอร์เย็นๆ เมนูที่อยากจะแนะนำคือ สลัดอกเป็ด น้ำสลัดหอมหวาน กับเนื้ออกเป็ดหอมนิ่ม กลุคคล้ำกับน้ำสลัดและผัดสดๆ สไตน์ยุโรป ทานคู่กับเบียร์ดำ ยิ่วทำให้กลมกล่อม กับ กุ้งแช่เบียร์ อร่อย สด คู่กับน้ำจิ๋มที่ผสมมารสชาติ ไม่เผ็ดมาก อร่อยได้ใจจริงๆ ค่ะ ลองดูสำหรับคนอยากนั่งสไตน์ชิวๆ พบปะเพื่อนฝูง