วันนี้พอดีนัดเจอเพื่อนๆมากันข้าวที่นี่ ณ ตักสุรา หัวช้าง.... เลยขอมารีวิวหน่อยเกี่ยวกับอาหารของร้านนี้ ที่นี่เป็นพื้นที่ร้านแบบOutdoor เป็นส่วนใหญ่ จะเปิดช่วงตั้งแต่ 6โมงเย็น - ตี 1 เหมาะสำหรับมานั่งทานข้าว ชนแก้วกันชิลๆ พูดคุย ฟังเพลงกัน แล่มเลยทีเดียว ร้านนี้อาหารอร่อย ราคาถูกจริงๆ เพราะพวกเราสั่งกันเยอะมาก แต่หารกันคนละไม่กี่บาท แถมรสชาดก็เยี่ยม เป็นต้องสั่งเบิ้ลตลอด ขอแนะนำนี่เลย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู เอ็นข้อไก่ หมึกนึ่งมะนาว กุ้งแช่น้ำปลา ยำถั่วพลู ปลาช่อนลุยสวน แหนมหมูทอด ข้าวเกรียบทอด ข้าวผัดกุ้งจานใหญ่ นี่แค่ตัวอย่างนะ555 จิงๆแล้วอาหารที่นี่เยอะมากและอร่อยมากด้วย แต่ช้าโคตรๆๆๆๆ เพราะพนักงานมีน้อยแน่ๆ เห็นวิ่งกันอยู่ไม่กี่คน ซึ่

ซึ่งเวลาสั่งอาหารแนะนำ สั่งเซตใหญ่ทีเดียวรวดเลยนะ อย่าสั่ง ทีอย่าง2อย่างได้ช้า ไม่ต่อเนื่อง ยิ่งถ้ามาตอนอารมณ์หิวๆนะ กริ้วมากก ลืมเลยว่าสั่งแล้วเด็กเสริ์ฟที่นี่เค้าก็เหวี่ยงนะ เรียกจะสั่งอาหารชักสีหน้าตลอด ไม่เต็มใจบ้าง ทำหน้านอยด์บ้าง
555 (อันนี้พอจะเข้าใจ เค้าคงเหนื่อยกัน เพราะมีเด็กรับออเดอร์อยู่ประมาณ 3 -4คนได้ ) แต่พี่พนักงานที่ดีๆ ยิ้มแย้มก็มี.

ถ้าเวลามาที่ร้านก็ประมาน 1 ทุ่ม - 2 ทุ่ม กำลังดีเลย มาปุ๊ปได้โต๊ะ แต่อย่ามาหลังจากนั้นถ้าไม่โทรมาก่อน อาจเต็มได้เพราะว่าที่นี่เห็นยิ่งดึก ยิ่งแน่นมาก (เต็มเร็วอยู่นะ) ที่จะเดินยังไม่มีเลย55
มากี่ครั้งก็คนแน่นตลอด อีกอย่างเนื่องจากร้านส่วนใหญ่เป็นร้านนั่งข้างนอก ยุ่งก็จะเยอะมาก แต่ทางร้านเค้าจุดยากันยุงให้ตรงใต้โต๊ะ ถ้าใครที่รู้ตัวว่าแพ้ยุง หรือ ยุงมากัดบ่อยๆ แนะนำพกซอฟเฟล หรือ ยาทากันยุงไปด้วยจะดีมาก เพราะจะได้ไม่มามัวนั่งตบยุง 555

เรื่องเดียวที่อยากให้ปรับปรุงคือ เรื่องการบริการของทางร้านที่ช้าเกินไป อ่อ !!! อย่าลืมเวลาเช็คบิล ตรวจดูบิลให้ถี่ถ้วนก็ดีเพราะว่า เวลาเราสั่งเค้าจะไปรวมบิลของเราเลย ฉะนั้นเวลาได้อาหารช้า หรือเค้ายังไม่เสิร์ฟสักทีจนเราจะกลับกันแล้ว สั่งเช็คบิล บิลก็จะมาเต็ม คืออาหารอันไหนที่เรายังไม่ได้ หรือได้ไม่ครบแต่สั่งไปแล้วเค้าจะรวมบิล ก็บอกๆเค้าเด่วที่ร้านเค้าก็จะจัดการให้เองจ้ะ เพื่อคิดเงินตามจริงที่สั่งจ้ะ

***ไม่มีรูปอาหารมาลง มีแต่รูปคนที่มากินนะจ๊ะ

• ยำถั่วพลู/แหนมหมูทอด/ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู