ร้าน oishi express ที่เมเจอร์รัชโยธินอยู่ตรงฝั่งอเวนิวค่ะ อยู่ด้านในเลย พื้นที่กว้างมากค่ะ แต่ว่าที่นั่งวกวนไปหน่อย เราว่าเดินลำบากอ่ะค่ะ พนักงานก็พูดจาดีค่ะ อาหารอาจจะช้านิดหน่อยค่ะ ปลาดิบค่ะ พอดีกินเป็นน้อยค่ะ แต่ว่าอร่อยดีค่ะ คุณภาพค่อนข้างโอเคค่ะ ซุปกาอร่อยมากค่ะ มาแบบร้อนๆเลย บีบมะนาวนิดหน่อยให้มีรสเปรี้ยวนิดหน่อย อร่อยมาก อันนี้เป็นเห็ดเข็มทอง ต้องคีบให้เค้าทำให้นะคะ รสชาติค่อนข้างจืดนิดหน่อยค่ะ ปลาไข่ อร่อยดีค่ะ มีรสชาติขมนิดหน่อย อันนี้เป็นสเต็กหมูค่ะ ต้องคีบให้เค้าทำให้ค่ะ ไข่ตุ๋นค่ะ ข้างในก็มีเนื้ออยู่ในนิดหน่อยค่ะ แล้วก็ยังมีของหวานปิดท้ายด้วยค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง เค้ก ไอศครีมและแบบในรูปค่ะ
เราว่าเดินลำบากอ่ะค่ะ