ใครที่อยากทานติ่มซำอร่อยๆ ราคาไม่แพง เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ >> "The Canton House" ซึ่งมีสาขาอยู่มากมายทั่วกรุงเทพสำหรับรีวิวนี้ เราจะพาไปทานกันที่ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ซึ่งอยู่ชั้น B ค่ะ มาดูหน้าตาเมนูที่สั่งกันดีกว่า สั่งน้ำเย็นๆมาดื่มดับกระหายก่อนเลยโกยซี่หมี่กุ้ง อร่อยเสมอต้นเสมอปลายค่ะ ขนมจีบกุ้ง เสิร์ฟร้อนๆกระดูกหมูตุ๋น (ไม่แน่ใจชื่อเมนู อิอิ)ปอเปี๊ยะทอดอันนี้จำชื่อไม่ได้ค่ะ แฮะๆ ^^"ว่างๆลองไปแวะทานกันดูนะคะ

ขนมจีบกุ้ง เสิร์ฟร้อนๆ
ปอเปี๊ยะทอด