ร้านแสนเเซ่บ อยู่ที่ชั้น4 ของห้างสยามพารากอน โซนที่รวมรวบของทานไว้หลายชนิดคะ บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงาม น่านั่งคะ เหมือนทานอยู่ที่บ้าน เพราะว่าเก้าอี้เยอะโซฟาสวยๆนุ่มๆ ร้านตกแต่งสบายตามาก ตอนทานเสร็จเพิ่งจะมาทราบที่หลังว่าเป็นร้านของดาราสาวสวย นุ่น วรนุช55 เมนูแรกที่สั่งเป็นต้มแซบหมู เราว่ารสชาดไม่ค่อยเเซบเท่าไร อาจจะเน้นรสชาดให้ชาวต่างชาติมากกว่า เเต่เนื้อหมูมีทั้งกระดูกอ่อนเคี้ยวกรุบๆและเนื้อเป็นชิ้น ทานคู่กับข้าวสวยรสชาดพอใช้ได้คะ เมนูที่2เป็นลาบหมู จานนี้ค่อนข้างเเห้งไปหน่อยคะ ไม่เหมือนที่เคยทานตามร้านพวกจิ้มจุ่มจะมีน้ำพอคุกคิก รสไม่ค่อยเผ็ดเเซบเท่าไรคะ เเต่ก็พอทานได้ ราคาอาหารที่ร้านเราว่าค่อนข้างสูง พนักงานบริการ
เมนูที่2เป็นลาบหมู จานนี้ค่อนข้างเเห้งไปหน่อยคะ ไม่เหมือนที่เคยทานตามร้านพวกจิ้มจุ่มจะมีน้ำพอคุกคิก รสไม่ค่อยเผ็ดเเซบเท่าไรคะ เเต่ก็พอทานได้ ราคาอาหารที่ร้านเราว่าค่อนข้างสูง พนักงานบริการไม่ค่อยประทับใจเท่าไร น่าตาไม่ค่อยยิ้มเเย้มเท่าไร