ร้านถังแตกเจ้าดังแห่งวังหลังค่ะ มาแล้วขอซื้อกลับไปฝากคนทีบ้านนิดนึงและขอกินเองอีก 1 ชิ้นด้วยค่ะ ขนมถังแตกทำร้อนๆ เลยค่ะ มีหลายไส้ด้วยค่ะ ไส้ที่เราซื้อกลับบ้านก้อจะมี เม็ดขนุน ฝอยทอง มะพร้าว และที่เรากินเองจะเป็นไส้เผือกค่ะ เป็นเผือกกวนค่ะ ให้ไส้เยอะมากค่ะ และข้างในก้อจะมีครีมอีกด้วยค่ะ มันทำให้รสชาติขนมหวานมากค่ะ ขนมราคาไม่แพงเลยค่ะชิ้นประมาณ 10-15 บาทเท่านั้นเอง